Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Công Quang - Phó Giám đốc Sở về nghỉ hưu theo chế độ

27/08/2021

Chiều ngày 26/8/2021 Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Công Quang - Phó Giám đốc Sở về nghỉ hưu theo chế độ.

Tập thể Lãnh đạo Sở trao quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Công Quang

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ sau. Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Công Võ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở KH&CN đã ghi nhận và đáng giá cao quá trình công tác và những cống hiến của đồng chí Nguyễn Công Quang trong sự phát triển chung của ngành KH&CN. Đồng chí nhấn mạnh: Trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Công Quang đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, có trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành KH&CN. Đến nay, đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận đóng góp, công sức, trí tuệ của đồng chí với xã hội nói chung và Sở KH&CN nói riêng. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy chúc đồng chí sức khỏe, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của tỉnh nhà. Đồng chí Nguyễn Công Quang cảm động trước sự quan tâm của các đồng chí Đảng ủy, Lãnh đạo, cán bộ Sở đối với đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí khẳng định khi nghỉ hưu, sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống, góp phần xây dựng tỉnh Vĩnh phúc ngày càng phát triển.

Phạm Thị Minh Tâm