Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc

24/07/2020

Nhằm thúc đẩy hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ, chiều ngày 23/7 tại Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc, đoàn công tác của trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang do TS. Nguyễn Tuấn Điệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có buổi làm việc với Sở KH&CN Vĩnh Phúc. Tiếp đoàn về phía Sở KH&CN Vĩnh Phúc có đồng chí Bùi Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trưởng một số phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Tuấn Điệp đã giới thiệu với Sở KH&CN Vĩnh Phúc các lĩnh vực chuyên môn của nhà trường trong hoạt động khoa học công nghệ cũng như các chương trình đạo tạo hiện nay của nhà trường; đánh giá các đề tài dự án đã và đang thực hiện tại tỉnh Bắc Giang; giới thiệu các quy trình, công nghệ, hướng dẫn kỹ thuật đã và đang làm chủ có thể chuyển giao vào thực tiễn, đề xuất một số nhiệm vụ nghiên cứu khoa học trong thời gian tới. Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc trình bày chiến lược và nhu cầu nghiên cứu khoa học công nghệ của tỉnh nhà hiện tại và những năm tiếp theo.

Trên cơ sở trao đổi và thảo luận giữa 2 bên tại cuộc họp, hai bên cũng đã thống nhất tiếp tục hỗ trợ để hợp tác lâu dài trong hoạt động khoa học và công nghệ cũng như đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.

Thu Huyên

 

Các tin đã đưa ngày: