Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khối Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ

10/02/2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2017- 2020 về việc phát triển Đảng viên. Căn cứ Điều lệ Đảng CSVN, được sự quan tâm của Chi bộ khối Văn phòng Sở. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Lê Thị Vân Anh (cán bộ Văn phòng Sở) với sự quan tâm giúp đỡ của các đ/c đảng viên trong Chi bộ, các đ/c đoàn viên Công đoàn và Đoàn thanh niên của Sở. Sáng ngày 06/02/2020, Chi bộ Khối Văn phòng Sở đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Vân Anh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Quang Nguyên – TUV, Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN; đồng chí Nguyễn Công Quang – Phó Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN, Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng Sở và đại diện các đoàn thể cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Công Quang – Bí thư Chi bộ chúc mừng tới đồng chí Lê Thị vân Anh và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Lê Thị Vân Anh sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng mong muốn đồng chí Lê Thị Vân Anh sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Thị Vân Anh phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ Khối Văn Phòng Sở, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Tâm

Các tin đã đưa ngày: