Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Vĩnh Phúc triển khai công tác cán bộ

07/06/2019

Sáng ngày 31/5/2019, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Theo Quyết định, đồng chí Vũ Khánh, Phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Các đ/c Nguyễn Văn Trì, Lê Duy Thành, Hoàng Văn Toàn trao Quyết định  và tặng hoa cho 8 đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Ngày 04/6/2019, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã diễn ra buổi gặp mật đón tiếp đồng chí Vũ Khánh. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trần Gia Long, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông, đồng chí Đào Văn Minh, Phó Giám đốc Sở và đại diện các phòng, ban của Sở thông tin truyền thông cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của Liên Hiệp Hội các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Gia Long bày tỏ tình cảm, điểm lại những dấu mốc, những đóng góp quan trọng trong quá trình công tác của đồng chí Vũ Khánh và hy vọng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ nỗ lực cùng với lãnh đạo và cán bộ Liên hiệp Hội xây dựng cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt Liên hiệp Hội, đồng chí Đỗ Văn Lợi - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, đội ngũ cán bộ thường trực tại cơ quan và các hoạt động chính của Liên hiệp Hội, hân hoan chào mừng đồng chí Vũ Khánh về nhận nhiệm vụ mới theo sự phân công của tỉnh.

Đáp lại tình cảm của cả 2 cơ quan là Sở Thông tin truyền thông và Liên hiệp Hội, đồng chí Vũ Khánh bày tỏ quan điểm và mong muốn ở cương vị mới sẽ dốc hết sức mình cùng với tập thể cán bộ Liên hiệp Hội xây dựng cơ quan ngày càng phát triển hơn, phát huy sức mạnh của khối đoàn kết trí thức tỉnh nhà, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HDND, UBND tỉnh và Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam giao phó./.

Ngọc Hân

Các tin đã đưa ngày: