Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động

09/03/2019

Chiều ngày 7/3/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Nguyên - TUV, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó giám đốc Sở và toàn thể cán bộ CCVC và người lao động trong Sở.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Nguyên Lý đã trình bày dự thảo Quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ của cán bộ, công chức, viên chức  Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc. Dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Quang Nguyên, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và thông qua Quy định.

Đ/c Phạm Quang Nguyên - TUV, Giám đốc Sở tặng hoa cho Ban thanh tra nhân dân

Tiếp đó, hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí với sự thống nhất cao.

Đ/c Nguyễn Công Quang - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Sở, Phó giám đốc Sở phát biểu

Cuối buổi hội nghị, Công đoàn Sở KH&CN đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Công Quang - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Sở, Phó giám đốc Sở đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ cán bộ hiện đang công tác tại Sở, chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của ngành khoa học tỉnh nhà.

Việt Hưng

Các tin đã đưa ngày: