Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

08/09/2018

Ngày 07/9/2018, Đảng uỷ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Hữu Hưng - Đảng ủy viên; Phó giám đốc Sở; Bí thư Chi bộ Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học.

Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Công Quang - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ Sở và các đồng chí trong BCH Đảng bộ. Về phía lãnh đạo Sở có đồng chí Phạm Quang Nguyên - TUV, Phó giám đốc Phụ trách Sở và các đồng chí trong Ban giám đốc Sở. Đại diện các Chi bộ trực thuộc và 100% đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học.

Đ/c Nguyễn Công Quang đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Bùi Hữu Hưng

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Bùi Hữu Hưng trong quá trình công tác. Đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt nam ngày 03/6/1988, chính thức 03/6/1989, trong suốt 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, nâng cao trình độ năng lực chính trị, chuyên môn, trải qua nhiều cơ quan, đơn vị với các cương vị công tác và môi trường hoạt động khác nhau, gặp không ít khó khăn, gian khó song đồng chí đã vượt qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Quang đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Hưng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong sự phát triển của Đảng bộ cũng như của ngành khoa học và công nghệ Vĩnh Phúc. Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, góp phần đưa Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hữu Hưng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở đã giúp đỡ, giáo dục và rèn luyện trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Việt Hưng

Các tin đã đưa ngày: