Bổ nhiệm Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo

06/07/2018

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh, quyền Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo giữ chức vụ Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

Đồng thời trao quyết định điều động ông Nguyễn Ngọc Song, Vụ trưởng phụ trách Văn phòng Đề án 1136 đến công tác tại Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

Chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh mong muốn và tin tưởng các tân lãnh đạo học viện tiếp tục phát huy trách nhiệm, tâm huyết, tăng cường tính đoàn kết, chung tay, chung sức để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của đơn vị cũng như sự phát triển chung của Bộ, của ngành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo Hoàng Minh hứa sẽ cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động của học viện đoàn kết, gắn bó, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Theo Baochinhphu.vn

Các tin đã đưa ngày: