Lãnh đạo Bộ KH&CN nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan TW

13/10/2017

Chiều 11/10, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Bộ KH&CN đã long trọng tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan TW cho các lãnh đạo Bộ KH&CN.

Cũng tại sự kiện các lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan TW cũng vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN.

Tham dự Lễ trao Kỷ niệm chương có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Bí Thư Đoàn TNCS HCM và đại diện các đồng chí lãnh đạo các Ban, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan TW.

Lãnh đạo Bộ KH&CN nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan TW - ảnh 1
Lễ trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp khoa học diễn ra long trọng tại trụ sở Bộ KH&CN
 

Về phía Bộ KH&CN có đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN; đồng chí Trần Văn Tùng, Ủy viên BCH Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ KH&CN; đồng chí Trần Quốc Khánh, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ KH&CN; đồng chí Phạm Công Tạc, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ KH&CN; đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ KH&CN và các đồng chí Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ, Thường trực Đảng ủy, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN.

Quyết định số 1024-QĐ/ĐUK về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan Trung ương” được ông Lê Văn Thái - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối công bố. Theo đó, 4 lãnh đạo Bộ KH&CN được ghi nhận vì đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, gồm các ông Chu Ngọc Anh, Trần Quốc Khánh, Phạm Công Tạc và Phạm Đại Dương.

Lãnh đạo Bộ KH&CN nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan TW - ảnh 2
Bộ trưởng Bộ KH&CN phát biểu tại Lễ kỷ niệm chương
Lãnh đạo Bộ KH&CN nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan TW - ảnh 3
Ông Nguyễn Quang Dương, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Lễ trao kỷ niệm chương
 

Cũng tại buổi lễ, ông Đặng Quang Huấn - Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, Bộ KH&CN - đã công bố Quyết định số 2733/QĐ-BKHCN về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp KH&CN” cho 4 cá nhân, gồm các ông: Nguyễn Quang Dương, Lê Mạnh Hùng, Trần Hồng Hà và ông Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Ông Nguyễn Quang Dương thay mặt các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp KH&CN” bày tỏ lời cảm ơn đến Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và các lãnh đạo Bộ KH&CN về phần thưởng cao quý này và bày tỏ mong muốn tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp của KH&CN nói chung và việc xây dựng Đảng bộ Bộ KH&CN nói riêng trong quá trình công tác.

Thay mặt cho trường trực Đảng ủy Khối, ông Nguyễn Quang Dương chúc mừng Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, các đồng chí Thứ trưởng được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

"Trong thời gian vừa qua, Đảng bộ khối nói chung, Bộ KH&CN nói riêng đã rất tích cực triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 3/6/2017 và các chương trình nhiệm vụ công tác của lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội và đã đạt nhiều kết quả, đặc biệt là việc nỗ lực đưa Nghị quyết 12 vào cuộc sống. Trong quá trình đó, Đảng bộ Bộ KH&CN mà đứng đầu là đồng chí Bộ trưởng là một trong 63 đơn vị trong Đảng bộ Khối các cơ quan TW đã rất nỗ lực để thực hiện", ông Nguyễn Quang Dương cho biết.

Lãnh đạo Bộ KH&CN nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan TW - ảnh 4
Ông Nguyễn Quang Dương, Bí thư Đảng ủy Khối trao Kỷ niệm chương cho 04 đồng chí trong Lãnh đạo Bộ KH&CN
 
Lãnh đạo Bộ KH&CN nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan TW - ảnh 5
Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển KH&CN
 

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã thay mặt Ban Cán sự Bộ KH&CN bày tỏ lời cảm ơn đối với Đảng ủy Khối cơ quan TW về những đánh giá, ghi nhận đối với Bộ KH&CN. Bộ trưởng mong muốn trong thời gian tới, Bộ KH&CN và Đảng ủy Khối sẽ xây dựng nội dung và quy chế phối hợp giữa hai bên.

“Với sự phối hợp của Ban cán sự cũng như sự quán triệt chỉ đạo của Đảng ủy Bộ KH&CN, trong thời gian tới Bộ KH&CN mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ và tăng cường hơn nữa của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương để đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác quản lý nhà nước về KH&CN, đưa KH&CN vào cuộc sống theo tinh thần các Nghị quyết của Đảng”, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh bày tỏ.

Theo Ánh Tuyết – Văn Nguyên: Vietq.vn

Các tin đã đưa ngày: