Đoàn công tác tỉnh Hà Giang đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Sở KH&CN Vĩnh Phúc

20/06/2017

Chiều ngày 19/06, đoàn công tác của tỉnh Hà Giang gồm có Sở KH&CN, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Sở KH&CN Vĩnh Phúc. Tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Công Quang - Phó Giám đốc Sở KH&CN Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi trao đổi, đại diện hai Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Giang đã thông tin, giới thiệu cho nhau về quá trình xây dựng và phát triển, một số hoạt động KH&CN tiêu biểu cũng như hoạt động KH&CN tại địa phương; Đồng thời trao đổi, chia sẻ những cơ chế chính sách trong hoạt động chuyên môn, hoạt động Quỹ phát triển KH&CN, kinh nghiệm trong xây dựng dự án hỗ trợ thanh niên phát triển về hoạt động KH&CN, đặc biệt là việc triển khai Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) và tổ chức KH&CN công lập thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm được phê duyệt tại Quyết định số 592/QĐ-TTg ngày 22/5/2012 của Thủ tướng Chính phủ tại địa phương.

Cùng buổi làm việc, đoàn công tác của tỉnh Hà Giang đã tới thăm quan một số mô hình tại huyện Yên Lạc.

Thu Huyên