Đã tạo ra được giống táo không thâm

06/04/2011

Giống táo này có đặc điểm không bị thâm nâu sau khi cắt lát. Đây là sản phẩm biến đổi gene của một nhà sản xuất trái cây Canada...

Giống táo này có đặc điểm không bị thâm nâu sau khi cắt lát. Đây là sản phẩm biến đổi gene của một nhà sản xuất trái cây Canada và họ vừa có đơn yêu cầu Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) phê duyệt. Nhà sản xuất loại táo này cho biết, điều này sẽ giúp giảm giá thành trong quá trình tạo ra những lát táo tươi ngon và giúp táo được tiêu thụ nhiều hơn trong món salad, thức ăn nhanh. Ngoài ra, táo “không thâm” trông tươi ngon hơn, ngay cả khi táo đã già.

Các tin đã đưa ngày: