Sở Khoa học và Công nghệ: Khai giảng lớp đào tạo kiểm tra và quản lý chất lượng bằng phương pháp thống kê

18/03/2011

Sáng ngày 18/3, Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc đã tổ chức Lớp đào tạo kiểm tra và quản lý chất lượng bằng phương pháp thống kê cho 65 học viên đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tới dự, có đồng chí Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên - Phó giám đốc Sở và các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Nằm trong dự án "Nâng cao năng suất chất lượng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2007- 2011" do UBND tỉnh phê duyệt. Năm nay, Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với công ty TNHH tư vấn giải pháp quản lý năng suất chất lượng tổ chức lớp đào tạo với chuyên đề "Kiểm tra và quản lý chất lượng bằng phương pháp thống kê".

Trong điều kiện kinh tế hóa toàn cầu như hiện nay, đây là những kiến thức hết sức bổ ích cho các doanh nghiệp nhằm kiểm tra và quản lý chất lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng hàng hóa trên thị trường, tăng cường khả năng cạnh trnah của các doanh nghiệp.

Khánh Hà - Sở Khoa học và Công nghệ