ISO/TR 44004 - cải thiện mối quan hệ kinh doanh với doanh nghiệp nhỏ (10/11/2021)

Tiêu chuẩn ISO/TR 44004 hướng dẫn cho các tổ chức lớn đang tìm cách thu hút doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong các chương trình quan hệ hợp tác của họ.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015: Các bước áp dụng triển khai trong doanh nghiệp (10/11/2021)

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc quản lý chất lượng doanh nghiệp, áp dụng cho quá trình tạo ra và kiểm soát sản phẩm, dịch vụ của một tổ chức cung cấp và quy định kiểm soát có hệ thống các hoạt động để đảm bảo nhu cầu và mong đợi của khách hàng được đáp ứng.

ISO 23764 – Xây dựng các tòa nhà không sử dụng năng lượng (08/11/2021)

Lĩnh vực xây dựng chiếm gần 40% tổng lượng phát thải khí nhà kính, đây được xem là thách thức không nhỏ trong cuộc chạy đua với biến đổi khí hậu. Nếu chúng ta có thể giảm lượng phát thải trong các tòa nhà, nó có thể thay đổi thế giới.

Loạt tiêu chuẩn của ISO về an ninh và khả năng phục hồi cho đô thị thích ứng với khí hậu (06/11/2021)

Lũ lụt, hạn hán, lở đất và sóng nhiệt chỉ là một vài trong số những thảm họa khí hậu mà các thành phố phải đối mặt, với sự gia tăng dân số di cư vào đô thị, áp lực đối với các thành phố trở nên nặng nề hơn. Việc tăng cường khả năng chống chịu của các thành phố đòi hỏi vô số yếu tố như cơ sở hạ tầng, chuỗi cung ứng hay giao thông. ISO có các tiêu chuẩn để giúp các thành phố trong tất cả các lĩnh vực và cung cấp cho họ các thông lệ tốt quốc tế và ngôn ngữ chung để hỗ trợ các hành động, công nghệ, phép đo và điểm chuẩn cần thiết để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu và giảm phát thải nhà kính carbon.

ISO 22525 - Tiêu chuẩn hỗ trợ tăng trưởng và an toàn trong ngành du lịch (27/10/2021)

Tiêu chuẩn bao gồm toàn bộ trải nghiệm của bệnh nhân, từ các quy trình trước khi đi du lịch đến khi trở về nhà và theo dõi, việc quản lý yếu tố nguy cơ, an toàn và bảo mật thông tin , các yêu cầu về trình độ...

ISO 56000 - Bộ tiêu chuẩn hữu ích đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (25/10/2021)

Bộ tiêu chuẩn ISO 56000 có thể được áp dụng cho tất cả các tổ chức, bất kể loại hình, khu vực, mức độ trưởng thành hoặc quy mô.

Từng bước tiết kiệm năng lượng với tiêu chuẩn quốc tế ISO 50005 (21/10/2021)

ISO mới đây đã đưa ra các khuyến nghị mới cho cách tiếp cận tốt hơn để quản lý năng lượng.

ISO / TS 26030 - khuyến nghị cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm góp phần phát triển bền vững (21/10/2021)

Tiêu chuẩn ISO / TS 26030 giúp tổ chức, doanh nghiệp nông sản, các trang trại, hợp tác xã, nhà chế biến, bán lẻ phát triển và áp dụng cách tiếp cận có trách nhiệm hơn với xã hội.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 21001:2018 cho tổ chức giáo dục (21/10/2021)

Tiêu chuẩn ISO 21001 được xây dựng nhằm áp dụng cho các tổ chức giáo dục cung cấp, chia sẻ, hỗ trợ và xây dựng tri thức thông qua giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu. Vì vậy, tiêu chuẩn có thể áp dụng cho hệ thống quản lý của các tổ chức giáo dục sử dụng chương trình giảng dạy để hỗ trợ phát triển năng lực thông qua giảng dạy, học tập hoặc nghiên cứu, không phân biệt loại hình, quy mô hay phương pháp cung cấp.

ISO 31030: Tăng cường an ninh cho các chuyến công tác (12/10/2021)

Để giúp tổ chức thuộc mọi loại hình lên một kế hoạch chi tiết và thực tế về khả năng và đảm bảo an toàn cho người lao động khi di chuyển, ISO đã ban hành tiêu chuẩn quốc tế ISO 31030 về quản lý rủi ro du lịch, khuyến nghị cho các tổ chức.