Mụn thịt có biến chứng? (10/07/2020)

Gần đây, tôi phát hiện mình có một số mụn thịt nhỏ trên da cổ. Không rõ tại sao và liệu chúng có dẫn tới ung thư không? Tôi có nên cắt bỏ mụn thịt không? Đỗ Q.Ánh (Hà Nội)

Dứa có tốt cho người tăng huyết áp? (10/07/2020)

Tôi nghe nói ăn dứa không độc như mọi người vẫn nói mà rất tốt để hỗ trợ trị nhiều bệnh, trong đó có bệnh tăng huyết áp. Xin bác sĩ tư vấn thêm. maiah@gmail.com

Hồi hộp có phải bị bệnh tim? (10/07/2020)

Tôi 43 tuổi, hay bị hồi hộp đánh trống ngực, đó có phải là bị bệnh tim mạch không? Xin quý báo cho biết những biểu hiện thường gặp của bệnh tim mạch? Nguyễn Hải (Hải Dương)

Cách sử dụng điều hòa vừa tiết kiệm điện, vừa bảo vệ sức khỏe? (06/07/2020)

Nhiều gia đình hay có thói quen sử dụng điều hòa hết công suất để làm mát, tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách dùng điều hòa đúng cách, vừa bảo vệ sức khỏe vừa có thể tiết kiệm tiền điện tối đa trong những ngày hè.

Cách tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà? (06/07/2020)

Để tăng tuổi thọ của điều hòa, đồng thời có thể tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, không cần tốn tiền thuê thợ sửa, người tiêu dùng nên "bỏ túi" một số cách làm sạch điều hòa ngay tại nhà.

Tại sao kem lại gây nghiện? (03/07/2020)

Ngay cả khi các chuyên gia dinh dưỡng bày tỏ lo ngại về việc ăn uống lành mạnh, thì kem vẫn là một trong những món đồ ăn mà nhiều người không thể từ bỏ.

Nên ăn gì trước khi tập gym buổi sáng? (03/07/2020)

Lựa chọn những thực phẩm phù hợp trước khi tập gym sẽ góp phần làm tăng hiệu quả tập luyện.

Điều gì sẽ xảy ra nếu biển trở nên trong suốt? (30/06/2020)

Bạn có thể bơi tự do ở biển bên cạnh những loài cá mà vẫn chủ động được mọi nguy hiểm rình rập. Tuy nhiên chuyện này có thực sự có lợi cho tất cả?

Vì sao sinh vật biển hay nuốt nhầm rác nhựa? (30/06/2020)

Các nhà khoa học cho biết không phải ngẫu nhiên mà sinh vật biển, đặc biệt là rùa, lại ăn rác thải nhựa...

Loài vật nào tàn nhẫn nhất thế giới? (29/06/2020)

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Jose Maria Gomez đến từ Đại học Granada, Tây Ban Nha thì cầy Meerkat là những kẻ vô địch về mức độ tàn nhẫn trong thế giới động vật.
Các tin đã đưa ngày: