Mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (04/02/2021)

Tối 1/2, tại Nhà hát tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021).

Công việc chuẩn bị cho Đại hội XIII của Đảng đã cơ bản hoàn tất theo yêu cầu và kế hoạch đề ra (22/01/2021)

Toàn văn phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Họp Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (22/01/2021)

Chiều 13/1, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tổ chức họp triển khai một số nội dung liên quan theo quy định.

Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII (22/01/2021)

Sáng 15/12, UBND tỉnh tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết nguyên đán Tân Sửu, các lễ hội đầu xuân năm 2021. Dự lễ ra quân có các đồng chí: Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Hội Nông dân tỉnh: Lấy ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (05/11/2020)

Sáng 5/11, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì hội nghị.

Dự thảo các văn kiện trình Ðại hội XIII của Ðảng đáp ứng kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân (01/11/2020)

Ðại hội XIII của Ðảng diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực diễn biến rất nhanh, phức tạp, khó lường; đất nước đang đứng trước nhiều thời cơ, thuận lợi và nhiều khó khăn, thách thức đan xen, nhiều vấn đề mới đặt ra phải giải quyết, cán bộ, đảng viên và nhân dân đặt kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ của Ðảng để đất nước ta phát triển nhanh và bền vững hơn. Dự thảo các văn kiện được tiến hành công phu, nghiêm túc, khoa học, có nhiều điểm mới, đáp ứng kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tin tưởng và kỳ vọng về một Đại hội “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển” (15/10/2020)

Những ngày này, không khí Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đang lan tỏa mạnh mẽ đến khắp các ngả đường, khu phố, xóm thôn. Mọi người, mọi nhà dường như tạm gác lại những lo toan của đời thường để dành thời gian đón ngày hội lớn. PV Cổng TTGTĐT đã có dịp gặp gỡ, lắng nghe tâm tình của cán bộ, nhân dân hướng về Đại hội.

Xây dựng kết cấu hạ tầng - một trong ba đột phá chiến lược của nhiệm kỳ 2015 - 2020 (09/10/2020)

Xây dựng kết cấu hạ tầng là 1 trong 3 đột phá chiến lược được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc thực hiện hiệu quả trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế; nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, kế hoạch; phân bổ và sử dụng có hiệu quả vốn đầu tư; huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, đến nay, cơ sở hạ tầng của Vĩnh Phúc từng bước được hoàn thiện theo hướng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Đây cũng là tiền đề quan trọng để Vĩnh Phúc đạt chuẩn đô thị loại I trong giai đoạn 2021-2025.

Niềm vui trên những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (07/10/2020)

Trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Vĩnh Phúc đã khởi công mới, hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình chào mừng Đại hội. Các công trình này không chỉ đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội mà còn tạo điểm nhấn cho thành phố Vĩnh Phúc trong tương lai.

Giải quyết việc làm góp phần bảo đảm an sinh xã hội (05/10/2020)

Xác định giải quyết việc làm để nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành và triển khai đồng bộ, hiệu quả các chính sách hỗ trợ giáo dục nghề nghiệp, giải quyết việc làm, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động, phát triển kinh tế - xã hội.