Công ty TNHH công nghệ Cosmos: Đạt doanh thu trên 136 tỷ đồng trong 2 tháng đầu năm

11/03/2016

Là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư trong nước, hơn 10 năm qua, với sự năng động, linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, nhất là chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đảm bảo nên Công ty TNHH công nghệ Cosmos, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên luôn khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường.

Hiện 100% linh kiện, phụ kiện, chi tiết khung sườn xe máy của Công ty đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và được xuất cho các Công ty: Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Ghoshi, Shendengen Việt Nam. Năm 2015, dù thị trường tiêu thụ xe máy có dấu hiệu chững lại, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty vẫn phát triển tốt, với tổng doanh thu trên 1.025 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2014.  2 tháng đầu năm 2016, Công ty đạt doanh thu trên 136 tỷ đồng, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái; tạo việc làm ổn định cho 450 lao động, với mức lương bình quân 7,4 triệu đồng/người/tháng, tăng 1,9 triệu đồng/người/tháng so với năm 2014.

Nắm bắt các cơ hội khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào kinh tế thế giới, ngay từ đầu năm 2016, Công ty TNHH công nghệ Cosmos đã đẩy mạnh hoạt chăm sóc khách hàng, ký thêm được các hợp đồng mới với một số doanh nghiệp của Nhật Bản như: hợp đồng sản xuất máy đèn với Công ty Muzata và Công ty Panasonic của Nhật Bản. Đặc biệt, để cung cấp đủ lượng hàng, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng với các đối tác, Cosmos đang tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14000:2004, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao tay nghề cho người lao động ở tất cả các bộ phận. Cùng với đó, tăng cường nguồn vốn đầu tư nhập thêm nhiều máy móc hiện đại để sản xuất ra các chi tiết, phụ kiện mới, giữ vững thị trường hiện có và mở rộng thị trường mới; nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm bảo đảm độ an toàn cao, thay thế dần các nguyên liệu nhập khẩu. 

Theo: Thanh Nga (vinhphuc.gov.vn)

 

Các tin đã đưa ngày: