Doanh nghiệp gặp khó khăn vì thuế tiêu thụ đặc biệt (17/03/2016)

Các doanh nghiệp kiến nghị cần xem xét thay đổi cách tính thuế và lùi thời hạn thi hành quy định tính thuế tiêu thụ đặc biệt sang năm 2017.

Đẩy mạnh tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước trong nông nghiệp (16/03/2016)

Bộ trưởng Cao Đức Phát yêu cầu thực hiện hiệu quả và đẩy mạnh tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước trong nông nghiệp.

Công ty cổ phần thép Việt Đức: Khẳng định uy tín trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm (16/03/2016)

Mặc dù chịu sự cạnh tranh gay gắt về thị phần, giá cả với các doanh nghiệp sản xuất ống thép cùng loại, nhất là với các sản phẩm ống thép giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc song những năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần thép Việt Đức, khu công nghiệp Bình Xuyên tiếp tục có mức tăng trưởng ấn tượng.

Doanh nghiệp xăng dầu lãi lớn từ chênh lệch thuế (15/03/2016)

Phần lớn xăng được nhập về chỉ nộp thuế nhập khẩu 5-10%, còn dầu chỉ 0-5% nhưng mức thuế để tính giá bán đến người tiêu dùng hai mặt hàng này là 10 và 20%.

STAMEQ đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua rào cản kỹ thuật khi xuất khẩu (14/03/2016)

STAMEQ sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua các rào cản kỹ thuật trong quá trình mở rộng thị trường xuất khẩu.

Công ty Honda Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ (14/03/2016)

Tối 10/3/2016, tại thành phố Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc; Mai Tiến Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam; Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam; Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch UB ATGT Quốc gia; đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Tập đoàn mô tô Honda.

Công ty TNHH công nghệ Cosmos: Đạt doanh thu trên 136 tỷ đồng trong 2 tháng đầu năm (11/03/2016)

Là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư trong nước, hơn 10 năm qua, với sự năng động, linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, nhất là chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đảm bảo nên Công ty TNHH công nghệ Cosmos, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên luôn khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường.

Vissan IPO thành công 100% số cổ phần (09/03/2016)

11.328.002 cổ phần đã được Vissan bán đấu giá công khai cho các nhà đầu tư bên ngoài với giá khởi điểm 17.000 đồng/cổ phần.

Doanh nhân nữ sở hữu và điều hành 35% doanh nghiệp toàn cầu (08/03/2016)

Đến hết năm 2014 ước tính có khoảng 98 triệu phụ nữ tham gia quản lý các doanh nghiệp đang hoạt động tại 67 nền kinh tế trên toàn cầu.

Xuất khẩu - nhiều khởi sắc trong 2 tháng đầu năm (08/03/2016)

Theo báo cáo của Sở Công thương, 2 tháng đầu năm, tổng kim ngạch xuất của tỉnh đạt 234,581 USD, tăng 12% so với kế hoạch năm và tăng 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, khối kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài chiếm trên 90% tổng giá trị xuất khẩu.