Công ty TNHH Phùng Gia vào vụ sản xuất nấm Tết (30/11/2019)

Cả tháng nay, hệ thống máy vào nguyên liệu, máy cấy giống, máy mở nắp, máy phá bầu và 16 phòng lạnh trồng nấm của Công ty TNHH Phùng Gia, thôn Ngoại Trạch 1, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên luôn hoạt động hết công suất. Thế nhưng Công ty vẫn không có đủ nấm đùi gà, nấm yến đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tiết trời đã sang đông, Tết cận kề nên nhu cầu sử dụng nấm sạch chế biến các món ăn, nhất là món lẩu, món ăn ngày Tết của người dân tăng cao.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thắng Thúy: Nỗ lực tạo niềm tin với đối tác nước ngoài (22/11/2019)

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, với đội ngũ lao động có tay nghề, thường xuyên cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng các sản phẩm, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thắng Thúy (xã Cao Phong-huyện Sông Lô) đã tạo được niềm tin với nhiều đối tác nước ngoài trong gia công các sản phẩm may mặc.

Khoảng 70% hàng hóa khu vực chợ nông thôn là hàng Việt (08/11/2019)

Với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thời gian gần đây, các mặt hàng sản xuất trong nước đã xuất hiện nhiều tại các chợ truyền thống, tạo niềm tin trong nhân dân. Điều này cho thấy, vấn đề nguồn gốc hàng hóa đã được người dân tại các vùng nông thôn quan tâm, chú trọng.

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Vĩnh Phúc: Đối tác tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất ô tô, xe máy (06/11/2019)

Sau hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, nhờ mạnh dạn đầu tư lắp đặt dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ công, nhân viên có tay nghề cao, đam mê, gắn bó với công việc, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Vĩnh Phúc (xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên) đã trở đối tác tin cậy, người bạn đồng hành của các doanh nghiệp sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH VIDACO: Nỗ lực khẳng định vị thế của doanh nghiệp hỗ trợ (05/11/2019)

Những ngày này, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH VIDACO, cụm kinh tế - xã hội Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường diễn ra rất sôi động, bởi đây là thời điểm doanh nghiệp nhận được nhiều đơn đặt hàng sản xuất các loại bao bì kịp cung ứng cho các đối tác ra các đơn hàng mới dịp cuối năm.

205 sản phẩm tham gia bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 (29/10/2019)

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 của Hà Nội đã lựa chọn được 146 sản phẩm dịch vụ tiêu biểu trong tổng số 205 sản phẩm tham gia bình chọn.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư An Hưng: Góp phần thực hiện mục tiêu phát triển nền nông nghiệp sạch, an toàn (02/10/2019)

Với dây chuyền sản xuất mới, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân lực năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư An Hưng đã nghiên cứu, cung ứng ra thị trường nhiều loại sản phẩm phân bón có hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp với từng loại cây trồng trên các vùng đất khác nhau, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân, góp phần đưa sản phẩm nông nghiệp phát triển bền vững.

Xi măng Tân Quang đẩy mạnh công nghệ, nâng cao năng suất (26/09/2019)

Với mục tiêu “xi măng VINACOMIN vững một niềm tin, xây mọi công trình”, công ty CP xi măng Tân Quang đẩy mạnh đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm

Khởi nghiệp từ nghề may gia công túi xách xuất khẩu (04/09/2019)

Được đi làm gần nhà, công việc không quá vất vả lại có mức lương ổn định và được hưởng các phúc lợi khác giống như công nhân trong các khu, cụm công nghiệp là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Với nhiều lao động đang sống ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô và các vùng lân cận, mong ước ấy đã trở thành hiện thực từ khi gia đình chị Nguyễn Thị An quyết định đầu tư mở xưởng may gia công tại địa phương.

Tăng cường kiểm soát thị trường, đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019 (04/09/2019)

Tết Trung thu là thời điểm người dân tiêu thụ lớn lượng thực phẩm, vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất kinh doanh không đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định.
Các tin đã đưa ngày: