Huyện Tam Dương: Tiếp tục khẳng định chất lượng hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt (15/12/2017)

Để tiếp tục triển khai hiệu quả cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, thời gian qua, bên cạnh đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân, Ban Chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam huyện Tam Dương tập trung tuyên truyền, vận động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ, đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Để hàng Việt lan tỏa rộng hơn (14/12/2017)

Bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Đưa hàng Việt về nông thôn, xây dựng điểm bán hàng Việt, kết nối cung - cầu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp về vốn và quỹ thuật để mở rộng sản xuất kinh doanh, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ sau gần 8 năm triển khai tại Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nam Đạt: Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp Việt (12/12/2017)

Chịu tác động không nhỏ do 2 đối tác chiến lược là Công ty Toyota Việt Nam và Honda Việt Nam thay đổi chiến lược sản xuất kinh doanh và giá nguyên, nhiên vật liệu liên tục biến động, thế nhưng, bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, bán với giá cạnh tranh, các sản phẩm bao bì của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nam Đạt, thị xã Phúc Yên tiếp tục khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Công ty TNHH Marado: Khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Việt (11/12/2017)

Công ty TNHH Marado, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001. Đây là doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm đầu tiên và có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Lập Thạch: Hàng Việt chiếm trên 70% lượng hàng hoá được bày bán tại các chợ (30/11/2017)

7 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và nỗ lực chủ động đưa hàng Việt về tận tay người tiêu dùng, hàng Việt Nam đã và đang được người dân huyện Lập Thạch ưa chuộng với tốc độ tiêu thụ tương đối tốt.

Làng nghề chăn, ga, gối, đệm Yên Đồng vào vụ sản xuất chính (30/11/2017)

Những ngày đầu đông, hoạt động sản xuất, kinh doanh buôn bán ở làng nghề sản xuất chăn, ga, gối, đệm xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc càng trở nên sôi động khi nườm nượp các loại ô tô, xe máy ra vào chở các sản phẩm của làng mang đi tiêu thụ khắp các tỉnh, thành khu vực miền Bắc.

10 tháng năm 2017, Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc sản xuất thêm 9 loại thuốc mới (30/11/2017)

Để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thuốc nội và chia sẻ thị phần với các loại thuốc nhập ngoại, Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các công thức để sản xuất và cho ra mắt nhiều loại thuốc mới đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Công ty cổ phần Vũ Phúc Quang: Khẳng định vị thế của doanh nghiệp phụ trợ Việt (22/11/2017)

Trong những năm qua, cán bộ, chiến sỹ công an phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Trong thành tích chung của đơn vị có vai trò quan trọng của người đứng đầu - thiếu tá Trần Văn Ngân, Trưởng công an phường Hội Hợp.

Công ty TNHH Vitto: Khẳng định thương hiệu gạch Việt (14/11/2017)

Với phương châm “khách hàng là động lực lớn nhất để phát triển”, 4 năm qua, với việc đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, tung ra thị trường các mẫu gạch mới chất lượng, giá cả cạnh tranh, Công ty TNHH Vitto, khu công nghiệp Tam Dương II không chỉ vượt qua được khó khăn mà còn khẳng định được chữ tín của thương hiệu gạch Việt.

Giới trẻ Vĩnh Phúc ngày càng tin dùng hàng Việt (14/11/2017)

Có một thời gian dài giới trẻ thường có sở thích dùng hàng ngoại, đặc biệt là hàng Trung Quốc vì mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền. Ngoài ra, một bộ phận có điều kiện kinh tế lại thích dùng các mặt hàng ngoại cao cấp, có thương hiệu nổi tiếng, coi đó là cách thể hiện “đẳng cấp”. Nhưng nay, nhận thức và thói quen tiêu dùng này đang dần được thay đổi, rất đông các bạn trẻ sống và làm việc tại Vĩnh Phúc khi được hỏi cho biết đã lựa chọn các sản phẩm “made in Việt Nam” mỗi khi mua sắm.
Các tin đã đưa ngày: