Công ty TNHH VIDACO: Nỗ lực khẳng định vị thế của doanh nghiệp hỗ trợ (05/11/2019)

Những ngày này, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH VIDACO, cụm kinh tế - xã hội Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường diễn ra rất sôi động, bởi đây là thời điểm doanh nghiệp nhận được nhiều đơn đặt hàng sản xuất các loại bao bì kịp cung ứng cho các đối tác ra các đơn hàng mới dịp cuối năm.

205 sản phẩm tham gia bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 (29/10/2019)

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 của Hà Nội đã lựa chọn được 146 sản phẩm dịch vụ tiêu biểu trong tổng số 205 sản phẩm tham gia bình chọn.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư An Hưng: Góp phần thực hiện mục tiêu phát triển nền nông nghiệp sạch, an toàn (02/10/2019)

Với dây chuyền sản xuất mới, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân lực năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư An Hưng đã nghiên cứu, cung ứng ra thị trường nhiều loại sản phẩm phân bón có hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp với từng loại cây trồng trên các vùng đất khác nhau, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân, góp phần đưa sản phẩm nông nghiệp phát triển bền vững.

Xi măng Tân Quang đẩy mạnh công nghệ, nâng cao năng suất (26/09/2019)

Với mục tiêu “xi măng VINACOMIN vững một niềm tin, xây mọi công trình”, công ty CP xi măng Tân Quang đẩy mạnh đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm

Khởi nghiệp từ nghề may gia công túi xách xuất khẩu (04/09/2019)

Được đi làm gần nhà, công việc không quá vất vả lại có mức lương ổn định và được hưởng các phúc lợi khác giống như công nhân trong các khu, cụm công nghiệp là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Với nhiều lao động đang sống ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô và các vùng lân cận, mong ước ấy đã trở thành hiện thực từ khi gia đình chị Nguyễn Thị An quyết định đầu tư mở xưởng may gia công tại địa phương.

Tăng cường kiểm soát thị trường, đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019 (04/09/2019)

Tết Trung thu là thời điểm người dân tiêu thụ lớn lượng thực phẩm, vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất kinh doanh không đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định.

Áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất – ‘chiến lược’ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững (22/08/2019)

Để nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp cần phải ứng dụng, cải tiến, đổi mới công nghệ, coi công nghệ là công cụ chiến lược.

Ngọt thơm vị nhãn chín muộn trên đất đồi Ngọc Thanh (15/08/2019)

Đi dưới tán nhãn sai trĩu quả của HTX Nông nghiệp Đại Lải (Phúc Yên), chúng tôi cảm nhận rõ niềm vui được mùa của những người làm vườn nơi đây. Ít ai biết rằng, 4- 5 năm trước, vườn nhãn này luôn mất mùa khiến chủ vườn chán nản đànhdứt áo ra đi. Sau khi nhận chuyển nhượng lại, HTX Nông nghiệp Đại Lải đã đầu tư cải tạo vườn tược và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trồng trọt, nhờ đó, năm nào vườn nhãn cũng bội thu.

Khởi nghiệp thành công từ nghề đan mây nhựa (14/08/2019)

Hẹn gặp anh vào một buổi sáng sớm mùa hạ, người thanh niên xuất hiện trước mắt tôi vừa khéo léo đan từng sợi mây nhựa thoăn thoắt vừa hướng dẫn cho công nhân tạo mẫu sản phẩm mới cho đơn hàng gửi đi tỉnh xa. Nghỉ tay khi thấy tôi tới, anh tiếp đón bằng một nụ cười rạng rỡ, hiền hậu. Với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh đã vượt khó, vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, trở thành một tấm gương điển hình làm kinh tế giỏi, giúp quê hương Đồng Thịnh ngày càng giàu đẹp. Anh là Nguyễn Thanh Hải, cựu Bí thư chi đoàn Thanh niên thôn Bằng Phú, xã Đồng Thịnh.

Công ty cổ phần thép Việt Đức đạt doanh thu trên 3.000 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2019 (13/08/2019)

Với những tín hiệu vui từ thị trường bất động sản và chất lượng sản phẩm không ngừng được tăng lên, từ đầu năm đến nay, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty cổ phần thép Việt Đức tiếp tục phát triển, khẳng định là 1 trong 5 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam.
Các tin đã đưa ngày: