Giá cả hàng hóa sau tết ổn định (18/02/2021)

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu, sáng 17/2, hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện ích và chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh đã mở cửa trở lại, giá các loại thực phẩm cơ bản ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân. Đặc biệt, các mặt hàng tươi sống như: Tôm, cá, thịt, rau củ các loại vẫn luôn thu hút lượng lớn khách hàng mua sắm.

Sẵn sàng nguồn hàng phục vụ tết nguyên đán Tân Sửu 2021 (02/02/2021)

Còn hơn 10 ngày nữa là đến tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Thời điểm này, các siêu thị, cửa hàng tiện ích đến các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh đã dự trữ số lượng lớn hàng hóa phục vụ thị trường tết. Đặc biệt, năm nay, các mặt hàng sản xuất trong nước chiếm lĩnh thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng từ cao cấp đến bình dân.

Hợp tác xã Rau an toàn Vĩnh Phúc - mang nông sản an toàn đến với người tiêu dùng (13/01/2021)

Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2014, Hợp tác xã Rau an toàn Vĩnh Phúc, xã Kim Long, huyện Tam Dương hiện có 40 thành viên, tổng diện tích đất sản xuất hơn 10ha, được quy hoạch ba vùng sản xuất tập trung xã Kim Long, Vân Hội, huyện Tam Dương và xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo. Đến nay, hợp tác xã đã liên kết và quản lý theo chuỗi từ sản xuất đến tiêu thụ nhằm bảo đảm kiểm soát chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn, giúp nông dân yên tâm sản xuất, người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Hàng Việt về nông thôn, miền núi (13/01/2021)

Thông qua các chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi; hội chợ, triển lãm; xây dựng điểm bán hàng Việt... người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh, nhất là ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận trực tiếp với thương hiệu, doanh nghiệp Việt; có đủ thông tin để so sánh, đánh giá, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu; tạo điều kiện cho hàng Việt phát triển. Có thể khẳng định, hàng Việt đang ngày càng đến gần hơn với người dân tại các địa phương này.

Nguyễn Văn Tú - cầu nối đưa hàng Việt đến với người tiêu dùng (08/01/2021)

Uy tín, trách nhiệm với chất lượng các sản phẩm bán ra, nhiều năm qua, cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng Tú Nhung của gia đình anh Nguyễn Văn Tú, thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường không chỉ ổn định, phát triển kinh tế gia đình mà còn trở thành cầu nối đưa hàng Việt đến với người dân địa phương.

Pha lê OSUM - sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc (08/01/2021)

Vượt qua nhiều vòng thẩm định, hàng chục sản phẩm nông thôn tiêu biểu ở trong và ngoài tỉnh, lọ hoa pha lê khảm vàng 18K của Công ty cổ phần đầu tư OSUM là một trong hai sản phẩm của Vĩnh Phúc được Bộ Công Thương công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2020.

Trên 70% người dân Tam Dương tin tưởng và ưu tiên sử dụng hàng Việt (06/01/2021)

Tiếp tục triển khai hiệu quả cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Ban Chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam huyện Tam Dương tập trung tuyên truyền, vận động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dân. Nhờ đó, đến nay, toàn huyện có khoảng trên 70% người dân tin dùng hàng Việt.

Nông dân trong tỉnh đón vụ đông thắng lợi (04/01/2021)

Thời điểm này, nông dân các địa phương trong tỉnh đang tất bật thu hoạch cây trồng vụ đông sớm trong niềm vui được mùa, được giá. Kết quả này có được là nhờ ngành Nông nghiệp đã làm tốt công tác phối hợp với chính quyền các địa phương trong việc vận động nông dân tiếp tục thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng kém hiệu quả sang trồng rau màu cho năng suất, giá trị kinh tế cao gắn với liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm.

Cuối năm, hàng hóa đa dạng, giá cả ổn định (29/12/2020)

Dự trù sức mua dịp cuối năm tăng cao, nhiều cửa hàng, siêu thị trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị lượng hàng hóa khá lớn và cam kết bán với giá ổn định, với nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá.
Các tin đã đưa ngày: