Thị trường điện lạnh sôi động cùng mùa hè (18/06/2018)

Cuộc sống của người dân Vĩnh Phúc khởi sắc từng ngày nên nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh hiện đại tăng cao đã khiến cho mảnh đất này trở thành nơi kinh doanh lý tưởng của nhiều doanh nghiệp điện tử, điện lạnh tên tuổi như: Trần Anh, HC, Media mart, Điện máy Xanh…

Hơn 90% gia đình hội viên nông dân ở Tam Dương ưu tiên sử dụng hàng Việt (15/06/2018)

Với việc tích cực đổi mới, đa dạng hình thức tập hợp, hướng mạnh các hoạt động về cơ sở, những năm qua, Hội nông dân huyện Tam Dương không chỉ là một trong những đơn vị dẫn các phong trào thi đua, sản xuất kinh doanh giỏi, chung sức xây dựng nông thôn mới mà còn là điểm sáng trong triển khai, thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hội nông dân huyện Lập Thạch đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (11/06/2018)

Để cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đạt hiệu quả và tạo ra sự lan tỏa, thu hút sự chung tay vào cuộc của nhân dân, những năm qua, Hội nông dân huyện Lập Thạch đã có nhiều cách làm, hoạt động thiết thực. Qua đó, giúp người dân và cán bộ thay đổi nhận thức, thói quen lựa chọn hàng hóa, ngày càng tin tưởng và ưu tiên sử dụng hàng Việt.

13 doanh nghiệp, hợp tác xã chuyên sản xuất rau củ quả đã áp dụng quy trình xác thực chống hàng giả (08/06/2018)

Trên địa bàn tỉnh hiện có 122 cơ sở được cấp giấy chứng nhận sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm với diện tích canh tác trên 900 ha và 65 cơ sở sản xuất rau theo tiêu chuẩn VietGAP với diện tích gần 700 ha. Tuy nhiên, ngoài giá bán cao hơn, rất khó phân biệt giữa rau an toàn với rau sản xuất theo phương thức truyền thống nên các sản phẩm này vẫn chưa thực sự được thị trường đón nhận.

Vĩnh Tường: Nhiều giải pháp để người tiêu dùng lựa chọn hàng Việt (02/05/2018)

Đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá, liên kết các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sử dụng sản phẩm của nhau… là những giải pháp đã và đang được Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Vĩnh Tường triển khai để người tiêu dùng trên địa bàn hiểu và lựa chọn, sử dụng hàng Việt. Qua đó, góp phần khích lệ doanh nghiệp sản xuất tích cực đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, hạ giá thành sản phẩm, mở rộng các điểm bán hàng để cạnh tranh với hàng ngoại nhập.

Góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (26/04/2018)

Theo báo cáo của Chi cục Quản lý thị trường, giá cả hàng hóa, dịch vụ trên địa bàn tỉnh quý I năm 2018 nhìn chung giữ ổn định, hàng hóa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Đặc biệt, dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 không xảy ra hiện tượng khan hàng, đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý. Hoạt động sản xuất, kinh doanh có những chuyển biến tích cực. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong tỉnh đã chủ động cung ứng hàng hóa, đưa hàng hóa về nông thôn, vùng sâu, vùng xa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, góp phần thực hiện thành công cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hàng kém chất lượng tràn ngập các chợ nông thôn (24/04/2018)

Lợi dụng mức thu nhập còn thấp cùng tâm lý ưa chuộng hàng rẻ của người dân, các tiểu thương đã không ngần ngại đưa đủ loại mặt hàng kém chất lượng, hàng có xuất xứ từ Trung Quốc về các khu chợ vùng nông thôn khiến giấc mơ dùng hàng việt đảm bảo chất lượng của người dân còn xa.

Huyện Sông Lô: Lan tỏa cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (20/04/2018)

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, tăng cường kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân, các hộ kinh doanh trong việc sử dụng, bày bán hàng Việt, những năm gần đây, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ở huyện Sông Lô ngày càng tạo sức lan tỏa.

Hàng nghìn lượt người tham quan, mua sắm tại hội chợ thương mại, triển lãm đồ gỗ (10/04/2018)

Diễn ra từ ngày 5/4 đến ngày 14/4/2018 tại khuôn viên Quảng trường Hồ Chí Minh, Hội chợ thương mại kích cầu tiêu dùng và triển lãm đồ gỗ năm 2018 đã thu hút hàng nghìn lượt người đến tham quan, mua sắm mỗi ngày.

Công ty TNHH Đại Lợi: Khẳng định thương hiệu chè Việt (24/02/2018)

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001, 17 năm qua, Công ty TNHH Đại Lợi, cụm công nghiệp Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường đã không ngừng nỗ lực, vươn lên trở thành 1 trong những nhà máy chế biến chè xuất khẩu uy tín.
Các tin đã đưa ngày: