Chuyên gia bàn về vai trò của Tiêu chuẩn quốc gia trong nâng cao chất lượng hàng Việt (31/03/2020)

Ngày 25/3, trên Chất lượng Việt Nam Online diễn ra tọa đàm trực tuyến về vai trò quan trọng của hệ thống tiêu chuẩn quốc gia đối với việc nâng cao chất lượng hàng hóa của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Sông Lô đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam (11/03/2020)

Thực hiện, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, huyện Sông Lô đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Huyện thực hiện quán triệt đến từng đơn vị, địa phương về tinh thần gương mẫu của người đứng đầu trong triển khai thực hiện Cuộc vận động; vận động, khuyến khích mỗi cán bộ, công chức, viên chức cũng như người dân địa phương hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động trong tiêu dùng cá nhân, coi đó như một hành động thiết thực để thể hiện lòng yêu nước. Trong 10 năm (từ 2009-2019) toàn huyện đã tổ chức được 5.780 cuộc tuyên truyền tại huyện và 17 xã, thị trấn đến các thôn dân cư với 375.700 lượt người tham dự.

Năm 2020, Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc đặt mục tiêu tăng trưởng 9,2% (06/03/2020)

Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (VINPHACO) chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Những năm qua, Công ty liên tục đổi mới công tác quản lý, cải tiến phương án sản xuất kinh doanh, đưa ra thị trường các sản phẩm điều trị hiệu quả, sức cạnh tranh cao.

Mang nông sản an toàn đến mỗi người dân (17/02/2020)

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 4/2014, hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh rau an toàn, Hợp tác xã rau an toàn Vĩnh Phúc, xã Kim Long, huyện Tam Dương đã liên kết và quản lý theo chuỗi từ sản xuất đến tiêu thụ nhằm bảo đảm kiểm soát chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn. Từ đó, giúp nông dân yên tâm sản xuất, người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long tạo việc làm ổn định cho 382 lao động với mức lương hơn 11 triệu đồng/người/tháng (15/02/2020)

Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại gạch men, ceramic ốp tường, gạch lát nền và gạch viền trang trí nằm trên địa bàn phường Phúc Thắng, thành Phố Phúc Yên.

Tạo bứt phá trong sản xuất kinh doanh từ những tháng đầu năm (10/02/2020)

Những ngày đầu năm 2020, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, lên phương án mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tạo không khí thi đua sôi nổi, với tinh thần hứng khởi, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

Nỗ lực đưa thương hiệu tinh bột nghệ Tam Đảo vươn xa của cô gái 9X (20/12/2019)

Cuối năm là cao điểm của vụ thu hoạch và sản xuất tinh bột nghệ , vì thế, những ngày này, cả lãnh đạo, người lao động Công ty cổ phần nghệ và trà xanh Tam Đảo (khu Đồi Cao, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo) luôn tất bật với việc đào củ, rửa, nghiền, lọc, sấy và đóng hộp tinh bột nghệ. Đặc biệt, không khí sản xuất của Công ty còn nhộn nhịp hơn khi sản phẩm tinh bột nghệ của Công ty được tỉnh chọn là một trong 13 sản phẩm triển khai theo Chương trình OCOP.

Người đầu tiên sản xuất trà hoa vàng túi lọc ở Việt Nam (20/12/2019)

Không chỉ góp phần bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu quý của địa phương, anh Nguyễn Đức Độ, Giám đốc Công ty TNHH Trà hoa vàng, thôn Quan Ngoại, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo còn là người đầu tiên ở Việt Nam sản xuất trà hoa vàng túi lọc – một sản phẩm mới kết hợp được giữa hoa và lá trong cùng một túi trà.

Công ty TNHH Phùng Gia vào vụ sản xuất nấm Tết (30/11/2019)

Cả tháng nay, hệ thống máy vào nguyên liệu, máy cấy giống, máy mở nắp, máy phá bầu và 16 phòng lạnh trồng nấm của Công ty TNHH Phùng Gia, thôn Ngoại Trạch 1, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên luôn hoạt động hết công suất. Thế nhưng Công ty vẫn không có đủ nấm đùi gà, nấm yến đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tiết trời đã sang đông, Tết cận kề nên nhu cầu sử dụng nấm sạch chế biến các món ăn, nhất là món lẩu, món ăn ngày Tết của người dân tăng cao.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thắng Thúy: Nỗ lực tạo niềm tin với đối tác nước ngoài (22/11/2019)

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, với đội ngũ lao động có tay nghề, thường xuyên cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng các sản phẩm, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thắng Thúy (xã Cao Phong-huyện Sông Lô) đã tạo được niềm tin với nhiều đối tác nước ngoài trong gia công các sản phẩm may mặc.
Các tin đã đưa ngày: