Tôn vinh công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu

24/12/2012

Đ/c Ngô Khánh Lân - TUV, GĐ Sở KH&CN và đ/c Bùi Hồng Đô - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Cúp lao động sáng tạo cho các cá nhân đạt thành tích

Tối ngày 17/7/2012 tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc tổ chức Lễ tôn vinh công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ II năm 2012. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Ngọc Tùng - Uỷ viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Phùng Quang Hùng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Trì - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Thị Tuyến - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Khánh Lân - TUV, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

Trong những năm qua, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” diễn ra trong bối cảnh trong nước và quốc tế có nhiều khó khăn, thách thức, nhất là do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế toàn cầu. Mặc dù vậy, đội ngũ công nhân, viên chức, lao động trong toàn tỉnh đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua, tích cực phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân phấn đấu đạt được những thành tựu quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Tại buổi lễ, 100 công nhân, viên chức, lao động có thành tích xuất sắc nhất đại diện cho phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” thời gian qua được UBND tỉnh trao tặng Cúp lao động sáng tạo. Đây là sự tôn vinh, công nhận sự sáng tạo của các lực lượng lao động trong tỉnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Việt Hưng