Tổ chức lớp tập huấn về sở hữu trí tuệ cho Lãnh đạo doanh nghiệp

12/05/2011

Nhằm nâng cao kiến thức và năng lực về sở hữu trí tuệ cho lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, trong khuôn khổ dự án thuộc chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ của doanh nghiệp. Ngày 15/03/2011 tại TP. Vĩnh Yên, Cục Sở hữu trí tuệ đã chủ trì phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc tổ chức khoá tập huấn về sở hữu trí tuệ cho lãnh đạo doanh nghiệp. Tới dự khai mạc khoá tập huấn có Ông Hoàng Văn Tân, Phó cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; Ông Ngô Khánh Lân, Tỉnh uỷ viên, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc; Bà Nguyễn Thị Sinh, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc; Đại diện các Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hoà Bình, Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Thọ và hơn 60 học viên là lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.